Giá xe COROLLA CROSS 1.8V [Máy Xăng] đăng ký, lăn bánh tại Quảng Ninh

COROLLA CROSS 1.8V [Máy Xăng] – TOYOTA CẨM PHẢ – QUẢNG NINH

GIÁ NIÊM YẾT TOÀN QUỐC

TỪ 05/08/2020

Toyota Corolla CROSS 1.8V

820.000.000 VNĐ 

(Giá trên đã bao gồm VAT)

———————–&———————–

GIÁ LĂN BÁNH TẠI QUẢNG NINH

              Chi phí  Đơn vị
Giá niêm yết      820.000.000   VNĐ
1 Lệ phí trước bạ (12%)         98.400.000   VNĐ
2. Lệ phí đăng ký           1.000.000   VNĐ
3. Phí đăng kiểm               340.000   VNĐ
4. Phí Đường bộ/năm           1.560.000   VNĐ
5. Bảo hiểm dân sự               480.700   VNĐ
Tổng phí đăng ký      101.780.700     VNĐ
Tổng hoàn thiện      921.780.700     VNĐ

Tham Khảo:

  1. Bảng tính trả góp
  2. Bảng tính chi phí đăng ký
  3. Hướng dẫn đăng ký xe mới
  4. Bảo hiểm Ô tô

Ngày 05/08/2020, Toyota chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe Corolla Cross – mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới. Corolla Cross cũng sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về ý tưởng phát triển mẫu xe này, Kỹ sư trưởng Daizo Kameyama cho biết “Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe “cực kỳ thời trang”, “vô cùng rộng rãi” dựa trên ý tưởng về một “Mẫu SUV đô thị thời thượng”. Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân. Mẫu xe này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời, phong cách sống đẳng cấp và niềm tự hào cho chủ sở hữu

Corolla Cross sở hữu những ưu điểm vượt trội của một mẫu xe SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu thế giới: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu – TSS và Định hướng thiết kế toàn cầu mới – TNGA

1. Hệ thống Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện

Là mẫu xe đầu tiên với công nghệ Hybrid tại Việt Nam (trong phân khúc xe phổ thông), Corolla Cross thể hiện tầm nhìn của Toyota – luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

2.Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (Toyota Safety Sense – TSS)

Đối với Toyota, an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hướng tới mục tiêu di chuyển an toàn cho tất cả mọi người, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota safety sense – TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross. Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

3. Định hướng thiết kế toàn cầu mới – TNGA

TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt. Phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái tuyệt vời cho hành khách.

Sở hữu phong cách thiết kế mới với ấn tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và nhiều tiện nghi hiện đại, Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc. Hãy cùng chờ đón Corolla Cross hoàn toàn mới.